Tuấn

30 Tháng 10 2016 | Đăng bởi: Bachhien Sport

“ Dám điên! Dám sống! Dám hạnh phúc” là những gì người ta thấy ở ông Phạm Ngọc Tuấn, tức Tuấn “ Ramos”- "người hùng" thầm lặng của Giải Bóng đá phong trào ngoại hạng - Cúp Bia Saigon Special . Với lối suy nghĩ táo bạo, mạo hiểm và khác lạ, Tuấn "Ramos" đã đưa bóng đá “ phủi” lên một tầng cao mới”, một sân chơi lành mạnh cho giới yêu bóng đá.

Ông Phạm Ngọc Tuấn

Ông Phạm Ngọc Tuấn hiện là Tổng Giám đốc Công ty Vietfootball kiêm Trưởng ban tổ chức giải bóng đá phong trào ngoại hạng cup bia Sai Gon Special. Khi nói về bóng đá “phủi”, chắc hẳn mỗi người yêu trái bóng tròn đều ý thức đây là một loại hình bóng đá đặc thù, các giải đấu thường mang tính tự phát.  Là một người yêu bóng đá, mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh với những giải đấu chuyên nghiệp, đẳng cấp, năm 2012, ông Phạm Ngọc Tuấn cùng với những người bạn của mình đã nghĩ ra ý tưởng tổ chức một giải bóng đá phong trào với tên gọi “ Giải bóng đá Ngoại Hạng Hà Nội (HPL)”.

Trải qua bốn năm hình thành và phát triển, HPL đã gây được những tiếng vang lớn, không chỉ nhận được sự quan tâm của cộng đồng phủi mà rất nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cũng đăng kí tham gia. Đến nay, phong trào đã lan ra khắp các tỉnh thành như: Nghệ An, Thanh Hóa, Nam định... rất nhiều đội bóng tham dự đã tạo động lực để cựu chuyên viên ngân hàng Tuấn “Ramos” cùng Ban tổ chức ngày càng hoàn thiện và mở rộng quy mô giải đấu hơn.

Nụ cười luôn là "đặc sản" của trưởng ban tổ chức HPL-S4.

Để được chính thức thi đấu trong khuôn khổ HPL, các đội bóng sẽ phải trải qua các vòng sơ loại, các trận đấu được tổ chức một cách bài bản, thu hút rất nhiều fan hâm mộ đến cổ vũ, chặt kín các khán đài sân khấu. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, để thỏa mãn đam mê cũng như ước mơ vươn cao, vươn xa hơn của môn thể thao “ vua”,  ngày 24-4-2016, nhà tổ chức Tuấn “Ramos” lại cùng những cộng sự của mình tiến tới tổ chức Giải Bóng đá phong trào hạng nhất Hà Nội - Cúp Bia Saigon Special lần thứ nhất, đánh dấu sự thành công và bước phát triển mới của HLP. Theo đó các đội bóng muốn lên chơi tại giải ngoại hạng sẽ phải trải qua các vòng đấu tại giải hạng nhất, 3 cái tên mạnh nhất sẽ có mặt tại giải bóng đá cao nhất dành cho giới phủi Hà Nội. Từ đây, cái tên Tuấn “Ramos” ngày càng xuất hiện dày đặc trên các trang báo và trong cộng đồng phủi, rất nhiều nhà tài trợ mong muốn hợp tác để  giải bóng được phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Ông Phạm NgọcTuấn cùng đại diện nhà tài trợ bóng công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền

Là một người ít nói, kín tiếng nhưng vô cùng thân thiện, những gì ông Phạm Ngọc Tuấn đã làm cho bóng đá phủi, cho phong trào bóng đá Hà Nội rất đáng được vinh danh. Cũng chính những đóng góp to lớn ấy mà cộng đồng phủi đã dành tặng ông biệt danh là “người hùng thầm lặng”. Những thành công hôm nay, là cả một quá trình lăn lộn, tìm tòi, nghiên cứu của một trái tim đầy nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm. Ông đã khẳng định được cái “ Dám điên! Dám sống! Dám hạnh phúc” của mình là đúng.  Với phương châm "chơi có ý thức, chơi để tận hưởng” Tuấn “Ramos” cùng phong trào bóng đá Hà Nội sẽ là một dấu ấn lớn của thể thao nước nhà.

Viết bình luận:
0981 232 788