Hệ thống các đại lý của Công ty TNHH TT Bách Hiền

 “Muốn thương hiệu của mình phát triển trên thế giới, trước hết phải xây dựng thị trường trong nước. Bởi vì thị trường trong nước có tốt, phát triển thì mới có thể vươn ra thị trường thế giới"  

 

Giám đốc công ty TNHH TT Bách Hiền

Trong những năm gần đây, công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền bắt đầu tham gia thương hiệu nội địa. Giai đoạn đầu, công ty gặp không ít khó  khăn trong việc tìm kiếm thị trường, đại lý ủy nhiệm. Song với tinh thần “Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi, nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn” Bach Hien Sport luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi và “liên tục cái tiến” để gắng đa dạng hóa các sản phẩm, tạo ra các sản phẩm ưu Việt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thành quả là hình ảnh Bách Hiền đã phủ khắp 3 miền đất nước và có gần 200  đại lý, cửa hàng với các tiêu chí: chất lượng tốt, giá hợp lý và đảm bảo cho người tiêu dùng Việt khi sử dụng. Đặc biệt với thương hiệu Paledas, Gentra, Supa…của công ty không những được nhiều người yêu thích, tạo nên  cơn sốt trong làng bóng đá phong trào mà còn được dùng để thi đấu ở nhiều giải bóng đá lớn nhỏ trong nước.

 

Hệ thông cửa hàng, đại lý có mặt ở khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam

Với phương châm “Vươn tới đỉnh cao”,trong tương lai, Bách Hiền sẽ phấn đấu có mặt đủ trên 63 tỉnh thành của Tổ quốc, để sứ mệnh “đồng hành cùng đam mê của bạn” được hoàn thành một cách tốt nhất, xứng đáng là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, kinh doanh trang thiết bị dụng cụ thể dục thể thao, nhằm mục đích vì sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam.

Sự hài lòng của các bạn chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa!

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Qúy khách hàng có thể mua sản phẩm của công ty TNHH Bách Hiền tại các địa chỉ sau:

 

0981 232 788