SUPA – BÓNG THI ĐẤU CHÍNH THỨC GIẢI BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO NGOẠI HẠNG – CÚP BIA SAIGON SPECIAL  LẦN THỨ IV NĂM 2016

09 Tháng 09 2016 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Ngày 6 tháng 7 vừa qua, tại khách sạn Daewoo, Ban tổ chức giải bóng đá phong trào ngoại hạng HPL –S4 đã công bố trái bóng thi đấu chính thức tại giải đấu lần này do công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền sản xuất với tên gọi: SUPA.

Buổi lễ kí kết tài trợ bóng của đại diện công ty Bách Hiền và Vietfootball

Đây có thể coi là một bước tiến lớn trong làng bóng đá phủi nói chung và phía công ty Bách Hiền nói riêng. Theo đó, người hâm mộ lần đầu tiên sẽ được chứng kiến một  trái bóng được sản xuất riêng để phục vụ cho giải đấu bóng đá phong trào.

Ông Nguyễn Xuân Gụ - phó chủ tịch VFF và đại diện công ty Bách Hiền Triệu Khắc Vinh tại họp báo

Nói về trái bóng SUPA, có thể coi đây là sản phẩm mang nhiều tâm huyết và trí lực của công ty sản xuất bóng Bách Hiền. Với tông màu chủ đạo là xanh, đen và trắng, người nhìn có thể cảm nhận được sự khỏe khoắn đặc thù của một sản phẩm thể thao chuyên nghiệp.

 

 Trái bóng SUPA

Trái bóng SUPA có logo của Ban tổ chức giải đấu - công ty Vietfootball và nhà tài trợ độc quyền Bách Hiền Sport. Điều khác biệt ở chỗ, Bách Hiền đã vô cùng mạnh dạn khi sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc để thiết kế cho trái bóng  này. Cụ thể, chất liệu bóng được hình thành từ da PU vân Evaron cao cấp mang lại cảm giác bóng tốt nhất cho cầu thủ khi tham gia thi đấu. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất bóng Supa còn tinh tế kết hợp phần ruột bóng Vecsi Cosco Ấn Độ và loại mực in thẩm thấu, có độ bóng nhập khẩu từ Nhật Bản. Giờ đây, khi trải nghiệm bóng Supa, người chơi đã có thể tận hưởng cảm giác thi đấu đỉnh cao từ những mảnh ghép chất lượng trên toàn Châu Á.

Hình ảnh nổi bật của SUPA

Về thông số kĩ thuật, sự chuẩn chỉ của Supa thể hiện rõ rệt từ size bóng: Cỡ số 5.Chu vi: 680-700 mm;trọng lượng: 430-450 gramm; áp lực bơm: 0.6-0.9 kg/cm2; và độ nẩy: 120-160 cm.

Thông số kĩ thuật trái bóng SUPA

Nhận xét về SUPA, ông Triệu Khắc Vinh – giám đốc kinh doanh công ty Bách Hiền cho biết: “SUPA là trái bóng đá đẳng cấp FIFA nhưng giá thành Việt Nam. Bách Hiền muốn sản phẩm bóng chất lượng nhưng phù hợp với các sân phủi, các cầu thủ phủi.

Ông Triệu Khắc Vinh trả lời phỏng vấn kênh truyền hình VTV

Với hi vọng “vượt xa giới hạn” mà một trái bóng có thể mang lại, công ty Bách Hiền mong muốn có thể là người bạn đồng hành, nhà tài trợ tin cậy của công ty Vietfootball và giải đấu HPL mùa thứ 4. Hi vọng Supa là không chỉ là một sản phẩm bóng đá đơn thuần mà đó còn là nơi những người đam mê thể thao tạo nên một cộng đồng lớn mạnh và gắn kết.

Viết bình luận:
0981 232 788