Người chơi bóng TRÁCH MÓC Bach Hien Sport

27 Tháng 09 2016 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Suốt 1 tháng vừa qua, trái bóng Supa khiến cho giới chơi phủi đứng ngồi không yên. Luôn có những dấu hỏi, luôn có những sự tò mò: Vì sao một loại bóng chưa bao giờ xuất hiện trên thị trường nội địa ấy vậy mà lại được giải bóng đá phong trào ngoại hạng sử dụng làm bóng thi đấu chính thức?

Để rồi bao hoài nghi chỉ sau 1 vòng đấu đầu tiên của SAIGON SPECIAL PREMIER LEAGUE - SEASON 4 bỗng trở thành sự háo hức. Hàng loạt những pha xử lý tinh tế , hàng loạt những siêu phẩm xuất hiện trên sân bóng C500 Học Viện An Ninh như một minh chứng rằng: SUPA của công ty Bách Hiền đã chạm tới niềm mong đợi của người chơi bóng bấy lâu nay.

Trái bóng SUPA trong ngày khai mạc giải bóng đá phong trào ngoại hạng cúp Bia Sài Gòn lần thứ IV

Liên tiếp những đơn hàng, lần lượt những giải đấu mong đợi SUPA sẽ xuất hiện. Người hâm mộ trách công ty Bách Hiền vì sao không giới thiệu trái bóng sớm hơn? Người chơi bóng trách công ty vì sao không bán thật nhiều bóng ra thị trường? Sự trách móc vô cùng “ngọt ngào” đó của công chúng như một nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi, những người làm bóng muốn cống hiến và tận tâm nhiều nhiều hơn nữa.

Siêu bình luận viên Hải "bạc" ủng hộ bóng SUPA

Người chơi bóng trải nghiệm tại quầy bán hàng của Bách Hiền

Qúy vị thân mến, chúng ta đã, đang và sẽ cùng nhau đi trên một con đường mà ở đó tình yêu và niềm đam mê với trái bóng luôn được đặt trên hết. Hãy cùng Bách Hiền tạo dựng một cộng đồng yêu bóng đá thật sự lớn mạnh, cùng chúng tôi tạo nên những giá trị bất diệt trong lòng người hâm mộ. Để ngày mai thôi, công ty không chỉ là nhà tài trợ, người đồng hành mà còn là người bạn, tri kỉ của mỗi chúng ta.

Viết bình luận:
0981 232 788