Lượt đi Sai gon Special League 2016 – Những khoảnh khắc ấn tượng và đẹp mắt.

26 Tháng 10 2016 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Giai đoạn một giải bóng đá ngoại hạng phong trào cup bia Sai Gon Special lần thứ IV đã chính thức khép lại với rất nhiều dư vị cảm xúc. Hơn một tháng trôi qua, 5 vòng đấu kịch tính và hấp dẫn như một bức tranh nhiều màu sắc về giải đấu đang được quan tâm bậc nhất trong giới bóng đá phủi hiện nay.

Kính mời quý độc giả cùng Bach Hien Sport nhìn lại “những nét vẽ” đặc sắc trong bức tranh đẹp HPL-S4 lượt đi:

1. Lễ khai mạc hoành tráng và chuyên nghiệp.

Tiếp nối những thành công tại các mùa giải đã qua, Sai Gon Special League lần thứ IV được khởi động bằng chương trình khai mạc công phu và giàu cảm xúc. Sự xuất hiện của hàng ngàn cổ động viên cùng rất nhiều tên tuổi lớn trong làng bóng đá như một lời khẳng định cho sức hấp dẫn không thể chối từ của giải đấu lần này.

Lễ khai mạc Sai Gon Special League lần thứu IV giàu cảm xúc

2. Những trận đấu kịch tính, nảy lửa và cũng đầy bất ngờ.

Việc FC Cường Quốc đang ngự trị ngôi đầu bảng xếp hạng trở thành một chủ đề vô cùng hot. Với dàn cầu thủ đồng đều và lối chơi đẹp mắt, hiệu quả, những Mạnh Nát, Đạo Từ Sơn, Sang Bớp đang cho thấy vì sao họ đứng trên hàng loạt những tên tuổi lớn như MV Corp, Thành Đồng, Văn Minh,…

FC Cường Quốc (nguồn Vietfootball)

Bên cạnh đó, hàng loạt trận đấu với tỷ số “không tưởng” xuất hiện như cuốn người hâm mộ tới sân vận động C500 mỗi chiều chủ nhật.

Nổi bật trong số đó phải kể tới việc MV Corp “đè bẹp” nhà vô địch HPL-S2: Tin Lớn và Anh Em với tỷ số 4-0 ngay ngày đầu ra quân.

MV Corp “đè bẹp” nhà vô địch HPL-S2: Tin Lớn và Anh Em

Hay việc Văn Minh “vùi dập” Thành Đồng 5-1 trong một buổi chiều đầy cảm xúc của Chung Tám, Tú Neymar, Hoàn Lé,…tại vòng 3.

Văn Minh “vùi dập” Thành Đồng (nguồn vietfootball.vn)

Mới đây nhất là “cơn địa chấn” TOP Group với màn hủy diệt Tin lớn với 9 bàn cách biệt (11-2)

Tin Lớn & Anh Em sẽ phải cải thiện nhiều hơn nữa ở lượt về

3. Những siêu phẩm cùng trái bóng SUPA

Thi đấu với trái bóng được thiết kế riêng phục vụ cho giải đấu, việc trải nghiệm và thích nghi trở nên không mấy khó khăn với các phủi thủ. Minh chứng là hàng loạt những siêu phẩm và bàn thắng xuất hiện trên sân đấu của Học viện an ninh. Đây có thể coi là một dấu hiệu rất tích cực với công ty sản xuất bóng TNHH Thể Thao Bách Hiền.

Siêu phẩm và bàn thắng cùng SUPA

4. Mini game-show thú vị:

Bóng đá là môn thể thao mang tính cộng đồng rất lớn, ở đó người chơi và người hâm mộ có dịp được tận hưởng những xúc cảm vô cùng đặc biệt. Việc kết nối người xem bằng những trò chơi hấp dẫn được xem là “ngòi nổ tinh thần” kích thích sự đón đợi với mỗi cổ động viên.  

Mini gameshow thú vị 

Viết bình luận:
0981 232 788