Khai mạc giải bóng đá phong trào ngoại hạng cup bia Sài Gòn Special lần thứ IV– Màn chạy đà hoàn hảo

21 Tháng 09 2016 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay bắt đầu vào 15:00, nhưng 14:00 khán đài sân vận động C500 Học Viện An Ninh gần như đã chật kín chỗ ngồi. Người hâm mộ bóng đá phủi đã phải chờ rất lâu để được chứng kiến những trận đấu có một không hai của thế giới bóng đá cận chuyên nghiệp. Những trận đấu luôn đầy lửa, đầy tính chiến đấu và cũng đầy tình yêu và niềm đam mê.

Hình ảnh náo nhiệt của sân vận động C500 trước giờ bóng lăn

Mùa giải HPL năm nay vô cùng đặc biệt. Sự đặc biệt đến từ một sân bóng mới với sức chứa lớn hơn, chuyên nghiệp hơn; sự đặc biệt đến từ một bài hát được viết riêng cho một giải đấu phủi. Và trên hết, điều đặc biệt ấy đến từ một trái bóng được thiết kế tỉ mỉ, cẩn trọng cho những trái tim yêu “phủi” : BÓNG SUPA.

Trái bóng Supa mang tới điều đặc biệt cho HPL-S4

Trước mùa giải đã có rất nhiều thắc mắc, rất nhiều sự tò mò liên quan đến SUPA. Giới chơi phủi truyền tai nhau về một loại bóng mới của một công ty từ trước tới nay chỉ đẩy mạnh về sản xuất. Mấy bác văn phòng hồ hởi, không ngừng nhắc tới thiết kế bắt mắt của loại bóng này. Thậm chí kênh thể thao chuyên phủi là “nhịp đập Iphủi” cũng phải dành riêng 1 bài phóng sự để tìm hiểu xuất sứ và tính năng của SUPA. Như vậy để biết rằng sức nóng của trái bóng “phủi” đã lan rộng nhường nào.

Chuyên mục Nhịp đập Iphủi với phóng sự về trái bóng Supa

Để rồi bao ngóng đợi, chờ mong cuối cùng cũng được khỏa lấp bằng màn ra mắt không thể hoàn hảo hơn với công ty Bách Hiền nói chung và trái bóng SUPA nói riêng. Khoảng khắc  trọng tài mang theo Supa ra sân cùng với tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả ắt hẳn sẽ mãi mãi in sâu trong tiềm thức những người làm bóng.

Trọng tài bước tới nhận bóng Supa

6 trận đấu đầu tiên của ngày khai mạc đã liên tiếp xuất hiện những siêu phẩm, liên tục những bàn thắng. Đó là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho sự mới lạ và sức nóng mà Supa mang tới. Những Khánh Alves, Sơn Muller, Tâm Kaka, Phương Vertu, Thắng Xavi,… đều cho thấy kĩ năng điêu luyện, kĩ thuật thượng thừa khi chơi bóng. Sự mãn nguyện được thể hiện trên khuôn mặt cổ động viên là cái gật đầu không thể mỹ mãn hơn với ban tổ chức. Họ hiểu, họ đang làm đẹp lòng tất cả những ai yêu trái bóng tròn.

Đội trưởng Phương Vertu trong một lần phô diễn kĩ năng chơi bóng

Bàn thắng đẹp mắt của FC Dương Nội vào lưới FC Văn Minh

Dư âm của ngày khai mạc đã dần lắng xuống nhường chỗ cho sự chuẩn bị ở những vòng đấu tiếp theo. Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi, đó là trái bóng Supa sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy và trung thành của giải ngoại hàng phủi cup bia Sài Gòn mùa giải năm nay. Chúng tôi nói, Bách Hiền đã có một khởi đầu hoàn hảo, một bước chạy đà mỹ mãn cho những dự định tương lai của mình!

Viết bình luận:
0981 232 788