KHAI MẠC GIẢI HẠNG NHẤT NGHỆ LEAGUE 2017: KHỞI ĐẦU MỘT KỈ NGUYÊN

27 Tháng 08 2017 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Chiều ngày 27/8/2017 vừa qua, tại sân bóng Bộ Công An - Nguyễn Xiển, ban tổ chức giải bóng đá Nghệ League đã chính thức cho khai mạc, công bố "đứa con tinh thần" ấp ủ bấy lâu nay: GIẢI HẠNG NHẤT.

Theo đó lần đầu tiên, giải đấu truyền thống dành cho những người con xứ Nghệ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội sẽ bắt đầu có thể thức lên xuống hạng. Đây có thể coi là bước ngoặt mang tính lịch sử của Nghệ League, đánh dấu sự chuyên nghiệp và mức độ hấp dẫn của giải đấu đã tồn tại 7 năm nay.

Tới dự với buổi lễ khai mạc có sự góp mặt đầy đủ của các nhà tài trợ, các đơn vị báo chí truyền hình và 24 đội bóng sẽ cùng nhau tranh tài với những cặp đấu hứa hẹn đầy kịch tính.

Các đội bóng diễu hành tại buổi lễ khai mạc

Một điểm nhấn độc đáo của giải hạng nhất Nghệ League 2017, đó là ban tổ chức sử dụng trái bóng SUPA phiên bản 2017 của công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền vào thi đấu. SUPA đã dần trở nên quen thuộc và gần gũi với cộng đồng bóng đá phong trào trong suốt 1 năm vừa qua. Việc sử dụng trái bóng này trong cả 2 giải lớn nhất trong năm của Nghệ League là một giao hiệp mang lại nhiều niềm vui với cầu thủ chơi bóng.

Lễ kí kết của đơn vị Bách Hiền và Nghệ League

Không chỉ dừng lại ở đó, có một thông tin cực shock với 400 cầu thủ sẽ thi đấu tại giải, công ty Bách Hiền đã quyết định ưu đãi tới 40% cho bất cứ đơn vị nào có nhu cầu mua bóng để thi đấu. Một hình thức tạo điều kiện tối đa cho người chơi đã có trong hợp đồng của ban tổ chức và đơn vị tài trợ bóng.

Hi vọng hạng nhất Nghệ League 2017 sẽ có những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp, những tình huống xử lí mãn nhãn để có thể chắp cánh cho sự khởi đầu của một kỉ nguyên mới, một chặng đường mới.

Một số hình ảnh ấn tượng:

Buổi chiều đẹp tại sân bóng Bộ công an

Giám đốc công ty Vina Sport 

Bài phát biểu ấn tượng và gần gũi của trưởng ban tổ chức giải

Tiết mục nhảy hiện đại được ban tổ chức chuẩn bị

Viết bình luận:
0981 232 788