Công ty TNHH TT Bách Hiền: Nhà tài trợ chính giải bóng đá Thanh niên xã Tam Hưng lần II năm 2017

12 Tháng 03 2017 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Chiều ngày 11/3 tại sân vận động thôn Lê Dương (Xã Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải bóng đá Thanh Niên xã Tam Hưng lần thứ II năm 2017 dưới sự chứng kiến của các khách mời, nhà tài trợ và đông đảo nhân dân trong xã

Đến dự lễ khai mạc có bà Ngô Thị Nga- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ông Nguyễn Công Hiếu- Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; Ông Nguyễn Bá Mỹ- Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã; Ông Nguyễn Văn Hiền- Giám đốc công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền (nhà tài trợ chính)…… cùng nhiều đồng chí đại diện các ban, ngàn, đoàn thể khác trong xã

Đại diện các lãnh đạo, ban ngành của xã  và nhà tài trợ

Giải bóng đá Thanh Niên xã Tam Hưng lần thứ II được tổ chức nhằm mục đích: chào mừng  kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Hưng lần thứ XXIV và kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với ý nghĩa đó, Ban chấp hành Đoàn xã  đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền tạo ra một sân chơi lành mạnh để đoàn viên thanh niên trong xã có cơ hội rèn luyện  thân thể, nâng cao sức khoẻ để công tác, tăng cường đoàn kết, tình cảm gắn bó và hiểu biết giữa các chi đoàn.

CUP và bóng thi đấu chính thức do công ty TNHH TT Bách Hiền Tài trợ

Đây không phải là lần đầu tiên Bach Hien Sport trở thành nhà tài trợ chính cho các giải bóng đá thuộc địa phận huyện Thanh Oai. Trước đó, vào tháng 11/2016, Bách Hiền cũng là nhà tài trợ cho Giải bóng đá Thanh niên Huyện Thanh Oai lần thứ I. Điều này cho thấy, công ty không chỉ mong muốn phát triển phong trào bóng đá ở cấp xã mà còn mở rộng ra toàn huyện nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, niềm đam mê với môn thể thao vua của tất cả mọi người cũng như góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của quê hương.

Ông Nguyễn Văn Hiền- Giám đốc công ty TNHH TT Bách Hiền chia sẻ: “Là một người con của xã Tam Hưng, tôi luôn khao khát được đóng góp hết sức mình. Bằng tất cả những gì có thể, công ty chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng phong trào bóng đá của xã nói riêng và toàn huyện Thanh Oai nói chung. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là động lực để công ty không ngừng nỗ lực và cố gắng”

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

6 đội bóng tham dự giải gồm: Đại Định, Hưng Giáo, Song Khê, Lê Dương, Văn Khê, Tê Quả sẽ được chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn vào chiều thứ 7, chủ nhật hàng tuần tại sân vận động thôn Lê Dương bắt đầu từ ngày 11/3 đến ngày 25/3. Giải đấu hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần đầy ý nghĩa đối với nhân dân trong xã.

Một số hình ảnh khác của lễ khai mạc:

 

Viết bình luận:
0981 232 788