Công ty TNHH TT Bách Hiền đồng hành cùng giải Le League 2017

20 Tháng 02 2017 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Chiều ngày 8/2/2017, tại trung tâm CLB Bóng đá Hà Nội (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ ra mắt và công bố lịch thi đấu giải Le League 2017.

Buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của đơn vị BTC công ty Vietfoobal, đại diện 8 đội bóng tham dự giải là: Tùng Ân Hoa Lư, Đảo Sen JSC, Trà Dilmah, BIDV Quang Trung, DTS, Bắc Á Bank, Thành Đồng, Văn Minh, và đại diện đơn vị đồng hành công ty TNHH TT Bách Hiền.

Lễ ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đơn vị và truyền thông

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi mới để các CLB đại diện cho các doanh nghiệp có tổ chức tốt và tinh thần fair play cùng giao lưu kết nối, Vietfootbal đã phối hợp với Liên đoàn bóng đá Hà Nội (HFF)  tổ chức giải Le League 2017. Đây là giải đấu dành riêng cho các doanh nghiệp, mỗi đội sẽ mang 1 bản sắc riêng và thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình. Tiêu chí của giải đấu là tạo ra 1 cái nhìn mới, 1 cột mốc mới nâng tầm phong trào bóng đá doanh nghiệp.

Ông Phạm Ngọc Tuấn- Giám đốc Vietfootbal phát biểu trong lễ ra mắt

Để giải đấu được diễn ra thành công, tốt đẹp, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu, BTC đã lựa chọn sân Thuỷ Lợi- một trong những sân đấu đẹp nhất và hiện đại nhất cho giải bóng đá phong trào tại Hà Nội hiện nay và bóng “SUPA”- trái bóng từng thi đấu tại HPLS-4 là bóng thi đấu chính thức.

Ông Nguyễn Mạnh Tú- Trưởng phòng Marketting Công ty TNHH TT Bách Hiền chia sẻ: “Le League 2017 là giải đấu hội tụ những thương hiệu lớn của giải bóng đá phong trào Bắc Trung Bộ, do đó bóng thi đấu cũng phải đạt chất lượng tốt nhất. Tiếp nối thành công ở các giải đấu trước như HPLS-4, Sưởi ấm mùa đông, Xuân về sum họp… hi vọng SUPA sẽ tiếp tụcchứng minh sức mạnh và hoàn thành sứ mệnh “ Vươn tới đỉnh cao” của mình tại giải Le League năm nay”

BTC tiến hành cho các đơn vị bốc thăm thi đấu

Giải đấu được tổ chức theo dạng League với thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Đội vô địch sẽ nhận 30 triệu đồng cùng cúp, huy chương và bảng danh vị. Á quân nhận 15 triệu và giải ba là 10 triệu. Ngoài ra, BTC cũng trao giải Đội bóng phong cách cùng các giải cá nhân cho Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và Vua phá lưới của giải; mỗi giải 5 triệu đồng.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 12/2 đến 2/4/2017 vào chiều Chủ nhật hàng tuần trên sân Thủy Lợi.

Lịch thi đấu cụ thể vòng 1, ngày 12/2

13h15
Tùng Ân Hoa Lư – Đảo Sen JSC
Trà Dilmah – Văn Minh

14h40
BIDV Quang Trung – DTS
Bắc Á Bank – Thành Đồng

 

 

Viết bình luận:
0981 232 788