Công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền chung tay cùng chương trình từ thiện

15 Tháng 11 2016 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Với mong muốn được phát triển và sẻ chia các hoạt động cộng đồng, ngay sau khi Ban tổ chức  HPL-S4 cùng Sơn Kansai – Alphanam triển khai phát động chương trình từ thiện "Painting a better tomorrow", công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền đã chung tay trao tặng những món quà ý  nghĩa  nhằm góp phần đem lại nụ cười cho trẻ em khắp cả nước.

Công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền chung tay cùng Painting a better tomorrow

"Painting a better tomorrow" là chương trình từ thiện do Kansai Paint phát động và triển khai từ năm 2015 với mục đích kêu gọi cộng đồng cùng chung tay sơn mới các trường học đã cũ, trường học nghèo không có kinh phí tân trang lại. Với thông điệp “tô màu cuộc sống, thắp sáng tương lai” chương trình sẽ là cầu nối gắn kết cộng đồng bóng đá phủi nói riêng và cả nước nói chung cùng nhau xây đắp nên những giá trị tốt đẹp.

Hiểu được ý nhĩa nhân văn đó, cũng như tiêu chí “chơi để sẻ chia”, đây chính là cơ hội để Công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền thể hiện tấm lòng thiện nguyện của mình. Công ty đã sử dụng 5 trái bóng SUPA- bóng thi đấu chính thức tại HPL-S4 để đấu giá và 5 triệu đồng tiền mặt cùng 10  trái bóng số 4 dành tặng các em nhỏ. Toàn bộ số tiền thu được do  bán đấu giá cũng sẽ ủng hộ cho quỹ "Painting a better tomorrow".

Bách Hiền đã dành tặng các em nhỏ những món quà vô cùng ý nghĩa

Ông Triệu Khắc Vinh- Giám đốc Kinh Doanh của Bách Hiền chia sẻ: “Đây là một trong chuỗi các chương trình mà công ty TNHH thể thao Bách Hiền đã và đang triển khai nhằm ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn.  Công ty rất mong muốn được tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn nữa nhất là về giáo dục. Hi vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển và lan rộng để các mầm non tương lai của đất nước có điều kiện hoc tập tốt hơn.”

             

Ông Triệu Khắc Vinh- đại điện công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền

Ngoài ra, chương trình cũng đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của rất nhiều các đơn vị, các đội bóng và cổ động viên tham dự giải đấu. Bach Hien Sport hân hạnh đồng hành cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng phủi và Painting a better tomorrow.

                                                                                                                                                       Nguyễn LiLy

Viết bình luận:
0981 232 788