Chung kết Le League 2017: Ai sẽ lên ngôi?

31 Tháng 03 2017 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Vòng 6 Le League đã khép lại với những trận cầu đầy cảm xúc và bất ngờ. Đường đua đến Cup vô địch đang dần đến hồi kết. Liệu DTS hay BIDV Quang trung,  Ai sẽ lên ngôi?

 

Sở hữu đội hình mạnh toàn những hảo thủ,  nhất là “quả bóng vàng”- Phương Vertu, DTS không gặp nhiều khó khăn trên con đường chinh phục ngôi vô địch của mình. Ở vòng 6, họ đã đánh bại Tùng Ân Hoa Lư một cách dễ dàng với tỷ số 2-0 và nghiễm nhiên đứng đầu BXH với 16 điểm.

DTS- ứng cử viên nặng kí của chức vô địch năm nay

Nếu như trước vòng 6, BIDV Quang Trung xếp thứ 3, Trà Dilmah xếp thứ nhì thì sau vòng đấu này, cục diện đã có sự thay đổi. Bằng chiến thắng thuyết phục trước Đảo Sen JSC ở đúng phút cuối cùng do công của Trung “đầu to” đã giúp đội bóng nhà băng giành 3 điểm và vươn lên vị trí thứ 2 với tổng cộng 13 điểm. Trong khi đó, sức mạnh và ý chí thi đấu vì màu cờ sắc áo  của Thành Đồng đã khiến cho Trà Dilmah bị ngáng đường khi kết thúc trận đấu với tỷ số hoà và chỉ giành 1 điểm duy nhất, tụt xuống vị trí thứ 3, kém BIDV Quang Trung 1 điểm. Đây có lẽ là trận đấu đầy tiếc nuối nhất của Trà khiến họ đánh mất cơ hội rất lớn của mình.

Trận cầu tâm điểm của vòng 6 giữa Trà Dilmah và Thành Đồng đã làm cho cục diện bị thay đổi

Ở trận chung kết này, kết quả vẫn đang được bỏ ngỏ, ai lên ngôi vô địch sẽ vẫn là một  bài toán khó. DTS mặc dù đang có lợi thế rất lớn, con đường đến ngôi vương đang được mở rộng, nếu thắng Trà Dilmah họ đương nhiên có quyền tự quyết. Thế nhưng nếu để hoà, cơ hội đó cũng rất mong manh. Bởi chỉ cần BIDV Quang Trung giành chiến thắng trước đội bóng nhà xe Văn Minh, họ sẽ giành điểm ngang bằng với DTS và theo điều lệ giải thành tích đối đầu của đội nào tốt hơn sẽ lên ngôi vô địch. Trong khi đó, BIDV lại từng chiến thắng DTS 3-1 ở vòng đấu mở màn. Thế nên, DTS sẽ cần phải rất cẩn trọng và BIDV cần có 1 sự đột phá lớn.

Cơ hội vô địch có thể đến với BIDV hay không?

Ngôi vô địch sẽ thuộc về ai sẽ phụ thuộc rất lớn vào quyết tâm và khả năng chiến đấu của mỗi đội. Trà Dilmah và ĐKVĐ HPLS4- Văn Minh sẽ thi đấu hết mình để lấy lại danh dự và hình ảnh của đội bóng sau những vòng đấu vừa qua hay DTS và BIDV Quang Trung sẽ phải quyết chiến đến cùng để đăng quang. Mọi tình huống đều có thể xảy ra nhất là trong bóng đá, chỉ cần một cái nhỡ chân, một chút sơ xảy ở giây áp chót kết quả đều có thể bị đảo ngược. Hãy cùng chờ đón những trận đấu cuối cùng của vòng chung kết để biết được cái tên nào sẽ ghi danh tại Le League 2017

BXH của các đội bóng sau 6 vòng thi đấu 

 

 

 

 

Viết bình luận:
0981 232 788