CHÍNH THỨC: CÔNG TY TNHH THỂ THAO BÁCH HIỀN  TÀI TRỢ BÓNG THI ĐẤU CHO GIẢI ĐẤU “ SƯỞI ẤM MÙA ĐÔNG” 2016

28 Tháng 09 2016 | Đăng bởi: Bachhien Sport

Sau khi trở thành nhà tài trợ bóng thi đấu chính thức cho giải bóng đá phong trào ngoại hạng cup Bia Sài Gòn Special, công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền tiếp tục cho thấy khát vọng hòa nhập với cộng đồng “phủi” với việc đồng hành cùng giải đấu “ Sưởi ấm mùa đông” lần thứ III.

Buổi bốc thăm chia bảng giải đấu "Sưởi ấm mùa đông" 2016 (Nguồn phuihanoi.com)

Sưởi ấm mùa đông là một giải đấu mang ý nghĩa nhân văn rất lớn. Ở đó, giới chơi “phủi” vừa có thể thỏa mãn đam mê trái bóng tròn, vừa có thể mang “hơi ấm” của mình, chung tay góp sức, chai sẻ những khó khăn với các em nhỏ vùng cao. Hai mùa giải vừa qua, “Sưởi ấm mùa đông” đã thực sự khẳng định giá trị của mình trong lòng những trái tim yêu bóng đá. Những Thành Đồng, Coca, MV Corp, Dương Nội,… cùng tham gia giải đấu là minh chứng rõ ràng cho sức hút mạnh mẽ của một giải đấu từ thiện. Không những vậy, giải đấu cũng là khi sự mong ngóng, đợi chờ của các em nhỏ vùng cao lớn hơn bao giờ hết.  

Gía trị cốt lõi của " Sưởi ấm mùa đông" (nguồn Phuihanoi.com)

Hiểu rõ giá trị lớn lao của “sưởi ấm mùa đông”  mong muốn đóng góp tình yêu trái bóng, tình thương với các hoàn cảnh khó khăn, công ty TNHH Thể Thao Bách Hiền đã đi đến quyết định: “tài trợ bóng thi đấu SUPA cho giải đấu từ thiện lớn bậc nhất Hà Thành. Hi vọng với những gì công ty đã có, có thể đóng góp một phần nào đó “sức mạnh” giúp giải đấu thành công.

Trái bóng SUPA tại buổi lễ bốc thăm chia bảng giải đấu

Khán giả đang chờ đợi gì? 24 đội bóng, 24 sắc màu riêng biệt trong cộng đồng “phủi” hứa hẹn sẽ mang đến những trận thi đấu vô cùng hấp dẫn vào mỗi buổi chiều thứ 7 hàng tuần.

Bảng thi đấu chính thức của "Sưởi ấm mùa đông" 2016 (Nguồn phuihanoi.com)

Lượt trận đầu tiên của giải đấu (Nguồn phuihanoi.com)

Giải sẽ chính thức khai mạc vào 1/10/2016 và diễn ra vào các chiều thứ 7 trên sân bóng Thành Phát – Số 2 – Hoàng Minh Giám – Hà Nội

Viết bình luận:
0981 232 788